Bằng lái xe A2 giá bao nhiêu?

0
706
Bằng lái xe A2 giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn là người đam mê những chiếc xe phân khối lớn, bạn muốn làm chủ những siêu bò đường phố. Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc mô tô phân khối lớn, việc đầu tiên bạn cần phải có bằng lái xe A2 nhé.

Bạn đang thắc mắc không biết thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền, thời gian thi là bao lâu và cần chuẩn bị những gì. Bài viết sau đây, kinhnghiemlaixe.info chia sẻ với bạn thông tin rõ nhất. 

1. Bằng lái xe A2 giá bao nhiêu?

Hiện nay, ở thời điểm mở cửa thi sát hạch bằng lái A2, chi phí để thi sát hạch khoảng 2.4 triệu đồng. Cụ thể phí thi sát hạch lái xe A2 như sau:

  • Học phí thi bằng lái xe A2: 1.300.000 đồng
  • Lệ phí thi 90.000 đồng
  • Lệ phí sát hạch (Sở GTVT): 90.000 đồng
  • Lệ phí cấp bằng Pet: 135.000 đồng.
  • Lệ phí khám sức khỏe: 100.000 đồng.
  • Tổng: 1.715.000 đồng

Mua bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền?

2. Hồ sơ đăng ký dự thi lái xe cần có những gì?

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

  • CMT nhân dân bản phô tô 2 mặt.
  • 4 ảnh thẻ 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của sở GTVT dành riêng cho hạng lái xe A2.

Thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền?

3. Thi bằng lái xe máy A2 có khó không?

Học bằng lái xe A2 tương đối khó. Nếu như thi bằng lái xe máy A1 bạn chỉ cần học 150 câu hỏi ôn tập, nhưng sang đến bằng lái xe A2 học viên sẽ phải học tăng lên đến 365 câu hỏi ôn tập thi bằng lái xe.

Số lượng câu hỏi gần bằng với số câu hỏi sát hạch lái xe ô tô. Với phần thi lý thuyết đã khó về số lượng câu hỏi tăng lên gấp 2,5 lần. Tiếp đến là bài thi thực hành 100% trên xe tay côn 200cc gắn CHIP.

Học bằng lái xe a2 mất bao lâu?

>>>Xem thêm: Không bằng lái xe 2 bánh phạt bao nhiêu?

4. Thời gian cấp bằng lái xe máy A2 mất bao lâu?

Sau khi trải qua kỳ thi, bạn trải qua thời gian từ 5-7 ngày sau khi nộp hồ sơ mới được sắp xếp lịch thi. Sau khi bạn vượt qua được bài thi lý thuyết, thực hành, sẽ được phát giấy hẹn theo quy định của sở GTVT.

Thời gian cấp bằng lái xe A2 chính xác sẽ mất từ 7-10 ngày. Trên giấy hẹn đã ghi rõ địa điểm lấy bằng và ngày giờ lấy bằng. Thi xong nhận giấy hẹn bạn đợi thêm 1 tuần sau là có bằng trong tay.

Với những thông tin mà chúng tôi tư vấn ở trên, hi vọng giúp bạn trả lời được những thắc mắc rõ ràng nhất, giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây