Bằng C lái được xe gì?

Bằng C lái được xe gì?

Bằng C lái được xe gì? Bằng C chạy được bao nhiêu người, bằng C chạy được mấy chỗ là những câu hỏi thường hay gặp nhất về bằng lái xe hạng C. Bài viết sau đây, kinhnghiemlaixe.info chia sẻ với bạn những thắc mắc về bằng lái hạng C.

Bằng C lái được xe bao nhiêu tấn?

Bằng C lái được xe ô tô tải hàng hóa có trọn tải lớn hơn 3500 kmm, trong khi đó bằng lái xe B2 chỉ được điều khiển xe dưới 3.5 tấn. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại bằng.

Với những xế thông minh chỉ cần học bằng B1 hoặc B2 là đủ, còn nếu lái xe tải thường xuyên mới cần thi bằng C.

Mới biết lái xe nên mua xe gì?

Bằng C chạy được bao nhiêu chỗ?

Bằng lái xe tải hạn C điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, khá giống với bằng B1 và B2.

Bằng C lái được xe 16 chỗ không?

Bằng lái xe hạng C chỉ lái được xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ (dưới 9 chỗ ngồi). Vì thế, tài xế được cấp bằng C không thể lái được xe 16 chỗ.

Để có thể lái xe 16 chỗ thì người điều khiển phườn tiện cần được cấp giấy phép lái xe hạng D.

Bằng C lái được xe gì?

Bằng C lái được xe gì?

Bằng C lái được xe ô tô chới ngưới dưới 9 chỗ, máy kéo rơ moocs có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, bao gồm cả những xe đã được quy định trong bằng lái xe B1, B2.

Bằng C có thể hoàn toàn điều khiển những loại xe 4 5 7 chỗ bình thường, xe minivan, SUV, loton, các loại xe bán tải cỡ lớn. Tuy nhiên bằng lái xe tải không được lái những xe sau:

Bằng C không lái được xe ô tô chở người trên 9 chỗ, xe khách 16 chỗ. Xe minivan trên 9 chỗ.

Bằng C lái được xe gì?

Bằng C không lái được xe tải hạng nặng như Container, muốn được cấp phép điều khiển Container, tài xế phải có bằng C để nộp hồ sơ sau đó xin nâng hạng bằng lái hạng FC.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã tìm ra câu trả lời bằng C lái được xe gì? Chúc bạn lái xe an toàn, thượng lộ bình an trên mọi hành trình.

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *